Voucher ăn uống giá rẻ và sức mạnh của các trang TMĐT, Groupbuy

Tốc độ phát triển chóng mặt của voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Ngành kinh doanh ăn uống và voucher an uong gia re đang có tốc độ phát triển đến chóng mặt tại 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội. Hàng loạt các địa điểm ăn uống đua nhau mọc lên khắp mọi ngóc ngách tại địa bàn 2 thành phố này.

voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Voucher ăn uống đua nhau mọc lên như là một lẽ tất nhiên của xu thế tăng trưởng nhanh chóng của ngành kinh doanh ăn uống. Sự thu hút của ngành ăn uống đã khiến cho hàng loạt nhà hàng được mở ra, do vậy mà tính cạnh tranh ngành càng gay gắt hơn trước rất nhiều, các công ty, nhà hàng muốn kiếm khách hàng về phía mình bắt buộc phải đưa ra được các phương pháp marketing, quảng cáo kích cầu.

Các bài viết PR trên báo chí, trên cẩm nang ăn uống một thời thịnh hành. Tiếp theo là quảng cáo nhờ người nổi tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân. Và ngày nay, chiêu bài quảng cáo được gần như 100% các đơn vị kinh doanh ăn uống đều sử dụng đó chính là: voucher ăn uống giá rẻ.

voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Các đơn vị kinh doanh ăn uống không đủ thời gian và nguồn lực tiếp cận tới một lượng lớn khách hàng để rao bán voucher. Đăng bán trên các trang mua bán Group-buy (mua hàng theo nhóm), website TMĐT nhằm tận dụng lượt khách truy cập cực kỳ lớn mỗi ngày chính là hình thức được các đơn vị này sử dụng phổ biến ngày nay.

Minh chứng cho độ HOT của hình thức tiếp thị mới bằng voucher chính là việc các trang web mua hàng theo nhóm, trang TMĐT lớn ở Việt Nam luôn cố gắng đưa chuyên mục voucher ăn uống giá rẻ lên đầu trang web, hoặc vị trí người dùng có thể dễ dàng thấy nhất khi vào các trang này. Hotdeal, Nhóm Mua, Mua Chung, Lazada, Adayroi… đều là những trang lớn tại Việt Nam. Bạn thử truy cập các website này, hầu như tất cả đều chèn vào những ảnh động tại chuyên mục Voucher/Coupon khá nổi bật, bất kỳ ai khi ghé thăm đều sẽ bị gây yêu thích, lôi kéo click chuột vào chuyên mục này.

Các nhà hàng, quán ăn có được rất nhiều người tiêu dùng hơn và các trang bán voucher cũng có thêm lượng khách truy cập. Đây là mối quan hệ cộng tác cùng có lợi. nhà hàng, quán ăn sẽ thu lợi nhuận từ nguồn người mua nâng cao lên đáng kể. Những trang Group-buy, TMĐT thừa hưởng một khoản hoa hồng từ việc giúp các đơn vị kinh doanh ăn uống bán voucher.

voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Alan.vn – Trang web thuộc tạp chí mua sắm Unimedia hiện đang phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới. Unimedia cũng là một dạng đối tác trung gian như các trang Group-buy hay TMĐT, tuy nhiên Unimedia không nhận hoa hồng từ những đối tác, đối tác đăng voucher miễn phí trên website của cẩm nang Unimedia. về phần đọc giả, những bạn nhận voucher cũng hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Voucher/Coupon của website Unimedia.vn, chỉ thanh toán khi dùng voucher.


Nói một cách dễ hiểu, để dùng voucher an uong gia re. Ở những trang thương mại điện tử khác, bạn phải chi tiền ra để mua voucher trước, sau đó đi ăn và không cần thanh toán thêm. Tuy nhiên, nếu như bạn có công việc đột xuất không thể dùng được voucher, bạn sẽ mất đi khoản tiền đã mua voucher. Trái với đó, với hình thức nhận voucher tại Unimedia, bạn nhận voucher miễn phí (không cần trả tiền trước để sở hữu voucher) khi đi ăn, bạn mới thanh toán khoản tiền đó cho đơn vị kinh doanh ăn uống. Như vậy, với hình thức thứ 2, bạn có công việc bận không dùng được voucher, bạn cũng không hề bị mất đi khoản phí nào cả.

voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại lượng voucher tại Alan.vn khá nhiều, đặc biệt là voucher an uong gia re TPHCM, nếu bạn là một tín đồ ăn uống và chú ý săn voucher giá rẻ thì đây thực sự là một kho voucher chất lượng để bạn tìm tới. Bạn thấy được thế nào về những lợi ích mà Unimedia mang lại hoặc bạn có thắc mắc gì về hình thức nhận voucher tại Unimedia, vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn trong vòng 24h. Chúc các bạn có những trải nghiệm hấp dẫn tại website Alan.vn.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan