Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn và mua voucher tại các trang mạng TMĐT

Đề cập tới nguồn phiếu voucher giảm giá thường chúng ta sẽ nghĩ tới những trang thương mại điện tử bán voucher như Hotdeal, Lazada, Adayroi, CungMua, NhomMua… Tuy nhiên, còn một kênh nữa đó là nhận voucher miễn phí từ những cuốn tạp chí, cẩm nang phụ nữ, ăn uống...

Nhận voucher miễn phí
Với tâm lý là một người tiêu dùng mình khuyến khích các nên ưu tiên kênh số 2 hơn, bởi vì sao? Với phương pháp số 1, mua voucher giảm giá qua các trang mạng. các bạn truy cập vào những trang này, tìm cho mình phiếu voucher ưng ý, click vào nút mua, tại bước thanh toán, hoặc các bạn trả tiền ngay bằng các dịch vụ thanh toán trực tuyến, thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc sử dụng hình thức COD, nhận và thanh toán phí phiếu voucher tại nhà. Dù là kiểu thanh toán nào đi nữa, bạn cũng đều phải mất khoản phí mua voucher để có thể sở hữu được voucher đó trong tay. Và trong thời gian phiếu voucher còn hiệu lực, ví như bạn có việc đột xuất hay di chuyển sang khu vực khác không thể dùng voucher đó được, vậy là bạn đã mất đi khoản tiền thanh toán mua voucher.

Nhận voucher miễn phí

Ở cách số 2, nhận voucher mien phi từ những trang cẩm nang, tạp chí online hoặc cắt voucher, coupon từ tạp chí dạng cuốn (riêng trong phạm vi bài viết này, tác giả chỉ nhắc tới việc nhận voucher trực tuyến). Giống như thực hiện theo cách số 1, truy cập các trang web có chuyên mục tặng voucher, chọn voucher mình yêu thích, click nhận voucher. Điều khác biệt chính là từ bước này, nếu trong cách số 1 bạn buộc phải thanh toán phí phiếu voucher để cầm phiếu voucher đó trong tay hoặc nhận mã voucher trên điện thoại thì trong phương pháp số 2, bạn nhận phiếu voucher qua email hoặc mã voucher trên điện thoại mà không cần phải thanh toán trước. Bạn chỉ thanh toán khi bạn sử dụng phiếu voucher đó. Lợi ích người dùng của cách này đó là không dùng phiếu giảm giá voucher bạn cũng chẳng mất gì cả.

Để nhanh gọn hơn, mình sẽ ví dụ một tình huống cụ thể: Bạn tìm được phiếu voucher ăn buffet giá rẻ Sumo BBQ tại trang Hotdeal (trang TMĐT bán voucher) và trang Unimedia.vn (trang tạp chí online tặng voucher miễn phí). Sumo BBQ cung cấp voucher giam gia từ 250.000đ còn 200.000đ, hiệu lực đến 20/10/2016.


Nhận voucher miễn phí

– Cách 1: Bạn chi trả 200.000đ mua voucher tại Hotdeal. Sau đó bạn mang voucher đó đi ăn và không thanh toán gì thêm. Tuy nhiên, trường hợp không may bạn bận đi công tác xa, và không thể dùng nó trước 20/10, voucher buffet hết hạn, bạn mất 200.000đ đã thanh toán.

– Cách 2: Bạn nhận voucher tại Alan.vn, voucher được gởi về email. Các bạn có thể in ra giấy hoặc giữ email đó trên điện thoại. Khi đi ăn, đưa email đó cho nhân viên của Sumo BBQ, nhân viên chấp nhận phiếu voucher, bạn sử dụng buffet, và khi ra về thanh toán 200.000đ. Trường hợp bạn bận đi công tác, không thể sử dụng phiếu voucher trước 20/10, bạn cũng không mất đi 200.000đ.


Nhận voucher miễn phí

Với kiểu số 1 sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho đơn vị cung cấp phiếu voucher và nhà bán hàng trung gian (các website TMĐT) vì nó mang lại lượng người mua khá nhiều, người tiêu dùng có bận bịu cũng sẽ dành thời gian để sử dụng voucher vì họ đã thanh toán tiền rồi. Hình thức số 2, săn voucher miễn phí Alan sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng, vì họ nhận voucher rồi, không sử dụng cũng không mất bất kỳ một khoản phí nào cả.

Mình đã trình bày cho các bạn về đặc điểm của 2 hình thức mua-nhận voucher phổ biến nhất ngày nay. Còn bạn, bạn thích sử dụng hình thức nào?

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan