Theo bạn voucher ăn uống là gì và tại sao voucher ăn uống lại mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng?

Voucher ăn uống là gì? Voucher ăn uống mang lại lợi ích gì?

Voucher ăn uống là gì?

Để trả lời cho câu hỏi voucher ăn uống là gì, chúng ta sẽ bắt đầu tại giai đoạn khi mua hàng groupbuy và thương mại điện tử bùng nổ. Nắm bắt được xu hướng toàn cầu, tiếp thu từ sự thành công của nước ngoài, lần lượt những trang theo nhóm xuất hiện như một lẽ tất yếu. những trang groupbuy này trải rộng các chiến dịch quảng cáo, marketing một cách rầm rộ nhằm tạo dần thói quen mua hàng theo nhóm cho người Việt. những deal giảm giá số lượng ngày càng khá nhiều trên các website này, dần dần những đơn vị kinh doanh liên kết với các trang TMĐT đưa ra hình thức e-voucher, bắt đầu từ lúc đó voucher giảm giá nói chung và voucher ăn uống nói riêng bắt đầu được người tiêu dùng biết tới, công nhận và dùng nhiều hơn.

voucher an uong la gi 2

voucher an uong la gi 5

Những nhóm voucher ăn uống phổ biến ở thời điểm hiện tại gồm: voucher café – kem – bánh, voucher buffet (nhóm voucher được ưa chuộng nhất), voucher hải sản, lẩu nướng, BBQ.

voucher an uong la gi 3

Lợi ích của voucher ăn uống đối với người dùng

1. Tiết kiệm chi phí

Đây có lẽ là lợi ích rõ ràng nhất mà voucher ăn uống mang lại. Cùng một món ăn tại cùng 1 nhà hàng, mọi thứ đều giống nhau chỉ có giá cả được giảm so với mức giá bình thường, vậy lý do gì để bạn không sử dụng voucher chứ?

voucher an uong la gi 4

2. Có nhiều sự lựa chọn hơn

Với voucher an uong gia re trong tay bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định chọn một nhà hàng hay ăn món ăn nào đó. Nhà hàng A bán món lươn xào xả ớt với giá 170k/dĩa. Nhà hàng B bán đắt hơn 190k/dĩa nhưng lại đang có voucher an uong giam gia chỉ còn 150k/dĩa. Như vậy, thay vì bình thường bạn chọn nhà hàng A thì nay bạn lại có thêm một lựa chọn khác để tiết kiệm túi tiền đó là nhà hàng B.

voucher an uong la gi 6

Hầu hết đặc trưng của người Việt khi chọn được một địa điểm ăn uống vừa miệng, giá cả phải chăng thì ít có tâm lý chuyển sang địa điểm khác. Chính vì thế, voucher an uong gia re như một liều dopping giúp khách hàng bổ sung vào danh sách món ăn, nhà hàng, quán ăn ngon của mình thêm nhiều lựa chọn khác, đôi khi sẽ chất lượng hơn và giá cả tốt hơn.

voucher an uong la gi 7

3. Tiếp cận với kiến thức ẩm thực Thế Giới

Voucher an uong gia re giúp bạn đến gần hơn với ẩm thực của các quốc gia trên Thế Giới. Tại Sài Gòn, không khó để bạn tìm kiếm các nhà hàng ẩm thực Hàn, Nhật, Pháp, Đức… không chỉ đặc trưng về phong cách thiết kế, bài trí  mà cả tới hương vị các món ăn cũng giống với quốc gia đó. Nhờ vậy, dù chưa có cơ hội được tận hưởng món ăn tại quốc gia chính gốc, bạn cũng biết được sơ bộ về văn hóa cũng như hương vị của món ăn tại đó như thế nào.

voucher an uong la gi 1


Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu voucher ăn uống là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại rồi nhỉ. Hãy trở thành một khách hàng thông minh và tiết kiệm bằng cách sử dụng voucher đúng cách, đúng lúc bạn nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan