Tăng doanh thu chỉ bằng voucher ăn uống cho 2 người, bạn có tin?

Lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên nếu bạn biết cách dùng voucher ăn uống cho 2 người

Voucher an uong danh cho 2 nguoi là dạng phiếu voucher được cung cấp rất nhiều ở các quán café, cửa hàng kem bánh, nhắm vào phân khúc người tiêu dùng là các couple đang yêu.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 1

Bên cạnh những dịp hẹn hò đặc biệt ở những nhà hàng sang trọng thì những buổi hẹn thông thường, quán ăn vặt sẽ là nơi "tụ họp" tuyệt vời của các bạn nữ. Bên cạnh các gánh hàng ăn vặt lề đường thì quán café, quán kem bánh là nơi các couple thường xuyên ghé thăm.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 3

Voucher ăn uống cho 2 người cũng nhờ vậy mà có mặt trên thị trường. 1 voucher hướng đến 2 đối tượng, đơn vị cung cấp voucher sẽ thu được doanh thu cao hơn. Bạn nữ mua được voucher ăn kem dành cho 2 người, dĩ nhiên nếu như chỉ 1 mình bạn tới cửa hàng kem sẽ không được hưởng ưu đãi, rủ thêm người yêu hoặc con bạn thân “hâm hâm” sẽ là giải pháp bắt buộc.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 4

Các đơn vị cung cấp voucher an uong danh cho 2 nguoi tận dụng tính chất bắt buộc “2 người” để tối ưu được chiến dịch marketing của mình, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn trai của bạn gái ở trên dù không biết đến khuyến mãi của quán, cũng chưa một lần biết tới tên quán là gì tuy nhiên, lại được bạn gái mời đi ăn kem, như vậy là anh bạn trai ấy nhớ tên quán, nhớ địa điểm, thương hiệu của quán kem lại tăng thêm khả năng nhận diện, tiếp cận thêm được 1 khách hàng mới nữa. Không chỉ dừng lại như vậy, nếu như chàng trai hài lòng với món ăn, phong cách phục vụ của cửa hàng, anh có thể sẽ trở thành một người mua trung thành của quán, và lần sau anh mới là người chủ động mời bạn gái đi ăn kem ở quán dù không có voucher.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 5

Cũng lưu ý rằng, các đơn vị kinh doanh cũng không nên quá lạm dụng voucher ăn uống cho 2 người. Dạng voucher này đánh vào phân khúc khách hàng khá đặc biệt, đó là các couple, cặp đôi đang yêu là chủ yếu, chính vì vậy sẽ không phù hợp với các lĩnh vực ăn uống số đông hoặc đi 1 mình. Những mảng ăn uống áp dụng khá thành công loại hình voucher này là: kem, thức uống sinh tố - nước ép – trà sữa, café (số ít), các loại bánh ăn nhanh…

voucher an uong danh cho 2 nguoi 6

Lượng voucher an uong danh cho 2 nguoi được bán một lượng lớn ở các trang thương mại điện tử, trang theo nhóm như hotdeal, nhommua, cungmua, adayroi hoặc nhận voucher miễn phí tại alan.vn (nhận tại đây). Trường hợp bạn là fan của một cửa hàng nào đó, bạn có thể lưu giữ lại chuyên mục voucher/khuyến mãi của cửa hàng và theo dõi chương trình khuyến mãi bởi thường thông tin khuyến mãi sẽ cập nhật nhanh hơn ngay tại website/fanpage của cửa hàng.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 2


Bạn có dự định dẫn "người ấy" đi đâu vào cuối tuần chưa? Xem phim hay đi ăn uống nhỉ ^^, dù gì đi nữa những bạn cũng nên tham khảo voucher an uong để tiết kiệm cho mình một khoản kha khá nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan