Ăn uống, mua sắm giá rẻ cùng deal giảm giá

Deal giảm giá – Bạn đồng hành của phái nữ

Deal giảm giá không còn quá xa lạ với giới trẻ và dân văn phòng ngày nay. Kinh doanh trong thời buổi cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc dùng deal giam gia như một công cụ đắc lực giúp kích cầu gần như là một phương pháp marketing ít doanh nghiệp nào muốn bỏ qua.

deal giam gia alan 1

Về khái niệm, deal giảm giá có một vài đặc diểm khác biệt với voucher giảm giá. Nếu với deal giảm giá, mức giá sản phẩm được quy định giảm ngay trên deal, mọi đối tượng khách hàng đều hưởng giá trị ưu dãi thì với voucher giảm giá chỉ những ai sở hữu voucher mới được nhận ưu đãi. Để dễ hiểu hơn chúng ta hình dung thế này: Món nghêu hấp xả của nhà hàng A có giá niêm yết là 150.000đ/dĩa.

deal giam gia alan 2

- Nhà hàng A thực hiện giảm giá sản phẩm dạng deal và thay đổi trên bảng giá: 150.000đ giảm chỉ còn 130.000đ. Mức giá giảm này được áp dụng ngay trên bảng giá và áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng.
- Nhà hàng A phát hành voucher giam gia với mức giảm giá từ 150.000đ còn 130.000đ/dĩa cho món nghêu hấp xả. Như vậy, những ai mua voucher giảm giá mới có thể nhận ưu đãi này, còn trên bảng giá vẫn là giá niêm yết 150.000đ.

deal giam gia alan 3

Đối với các đơn vị kinh doanh, người mua chính là doanh thu, do vậy việc duy trì lượng khách hàng và tiếp cận nhiều khách hàng mới là cực kỳ quan trọng. Giảm giá các deal sản phẩm giúp người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, người tiêu dùng sẽ suy xét thay vì ý định ban đầu mua ở đơn vị khác thì giờ có nên mua ở đơn vị đang giảm giá hay không. Ngoài ra, việc dùng deal giam gia có thời hạn sẽ làm cho tâm lý người tiêu dùng quan tâm càng mạnh tới sản phẩm, nếu mình không mua sản phẩm này trước ngày abc, thì sau đó sẽ không còn ưu đãi nữa. Nhờ vậy mà nhiều trường hợp, dù không có nhu cầu tuy nhiên, khách hàng vẫn mua sản phẩm vì "sợ hết chương trình giảm giá sẽ không mua được với giá tốt nữa".

deal giam gia alan 4

Về phía người mua, hầu như chúng ta mua sắm, ăn uống...đề muốn được ưu đãi giá rẻ đúng không nào. Những dịp sự kiện đặc biệt của nhà hàng như kỷ niệm ngày thành lập, những ngày lễ lớn sẽ là cơ hội lớn để người tiêu dùng có thể săn được các deal giảm giá với mức khuyến mãi cao.

deal giam gia alan 5

Với việc chi 500.000đ mua một chiếc váy, tận dụng chương trình khuyến mãi deal giam gia còn 300.000đ vào dịp lễ 8/3, chị em đã có thể tiết kiệm được 200.000đ. Nếu bạn là phái nữ, bạn có trong tay nhiều ngày lễ dành cho mình trong năm. Do đó, hãy “tranh thủ” để mua sắm các thứ mình yêu thích với mức giá ưu đãi vào những dịp này nhé, bạn sẽ tiết kiệm kha khá túi tiền để dành cho việc khác đấy.


Xem và nhận voucher giam gia Alan tại đường dẫn sau: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan